Tiết lộ 7 điều chứng tỏ bạn đang trao trái tim nhầm chỗ

Trong , không phải ai cũng chọn được một nửa như ý để gửi gắm và chia sẻ. Để tìm được đúng đối tượng mà mình mong muốn, có thể các bạn gái sẽ phải mất khá nhiều thời gian bởi thực tế cũng cho thấy, chuyện yêu rồi chia tay vốn là lẽ thường tình. Khi yêu, nếu mối quan hệ của hai bạn thường xuyên xuất hiện một trong những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ bạn đã chọn nhầm người yêu.

1. Anh ấy không khuyến kích tài năng của bạn

Một người bạn trai tốt sẽ luôn nhận thấy tài năng của bạn gái và không ngừng khuyến khích họ phát triển. Nếu người ấy luôn là một động lực, luôn biết cách khích lệ bạn cố gắng thì bạn nên trân trọng người đó. Ngược lại, với những đối tượng chỉ biết gạt bỏ tham vọng cũng như mong muốn của bạn sang một bên, chứng tỏ anh ta không hề coi trọng và có phần đánh giá thấp về bạn. Nếu không may người ấy của bạn như vậy, hãy sáng suốt lựa chọn xem có nên duy trì mối quan hệ này không nhé.

2. Anh ấy hay tán tỉnh các cô nàng khác

Bạn không thể đánh giá hết được một chàng trai qua ngoại hình cũng như tính cách của anh ta. Con trai thường thích thể hiện bản thân bằng việc “tán đổ” càng nhiều em càng tốt. Nếu người ấy của bạn hay có những biểu hiện không đứng đắn trước mọi cô nàng khác, bạn nên “đá văng” anh ta ra khỏi danh sách người chồng lý tưởng. Với những anh chàng thích tán tỉnh các cô nàng chắc chắn họ không phải là một người đàn ông chung thủy mà bạn đang tìm. Đừng lãng phí thời gian với đối tượng này.

7 điều chứng tỏ bạn đang trao trái tim nhầm chỗ
Người đàn ông hay tán tỉnh những cô gái khác thì chắc chắn họ không phải
là người chung thủy (Ảnh minh họa)

3. Anh ấy bới móc, chê bai bạn

Một người bạn trai tốt sẽ luôn cố gắng để bảo vệ hình tượng cũng như danh tiếng của bạn gái mình. Tuy nhiên, nếu đối tượng bạn đang lựa chọn, thay vì tuyên dương khen ngợi bạn, họ lại cố tìm mọi khuyết điểm để “dìm” bạn xuống, thì chắc chắn đây là một chàng trai “bỏ đi”. Trước tình cảnh này, bạn nên nói chuyện thẳng thắn với người đó, nếu đến mức mọi chuyện không xoay chuyển được, bạn hãy chấm dứt cuộc tình này. Bởi nếu bạn quá lún sâu vào nó, bạn sẽ không nhận được bất cứ điều gì ngoại trừ danh tiếng bị phá hỏng, do đó còn chần chừ gì mà không đưa ra lựa chọn khôn ngoan cho bản thân.

4. Anh ấy không kiềm chế được cảm xúc của mình

Điều quan trọng để có thể duy trì một mối quan hệ tốt giữa hai người là phải biết kiềm chế cảm xúc cá nhân, nên biết nóng giận và nhún nhường khi nào. Nếu bạn nhận thấy anh chàng mình đang hẹn hò không biết tiết chế cảm xúc, anh ấy luôn tức giận cho dù chỉ vì một vấn đề nhỏ nhất thì bạn cũng nên cân nhắc. Trước sai lầm của bạn, thay vì động viên khuyên bảo, anh ta chỉ biết quát tháo, tức giận với bạn. Nếu bạn ý định tiến tới hôn nhân với anh chàng này, có lẽ cuộc sống của bạn sẽ chỉ tràn đầy những tiếng quát mắng và tức giận đến từ người đó.

7 điều chứng tỏ bạn đang trao trái tim nhầm chỗ
Nếu bạn nhận thấy anh chàng mình đang hẹn hò không biết tiết chế cảm xúc
anh ấy luôn tức giận cho dù chỉ vì một vấn đề nhỏ nhất thì bạn
cũng nên cân nhắc (Ảnh minh họa)

5. Anh ấy không có mối quan hệ tốt với mẹ

Một cách để giúp bạn nhận biết xem người đàn ông mình thương yêu có thực sự tôn trọng mình hay không, hãy quan sát mối quan hệ của anh ta với mẹ. Nếu người bạn đang hẹn hò không có mối quan hệ tốt với mẹ của anh ta thì bạn cũng cần cân nhắc. Trong hầu hết các trường hợp, nếu một anh chàng có xích mích với mẹ mình, đồng nghĩa với việc anh ta không tôn trọng phụ nữ. Và một khi người đó không đề cao phụ nữ thì tự hỏi anh ta có tôn trọng bạn hay không? Với một người đàn ông như vậy, bạn không nên lãng phí thời gian của mình và nên dứt khoát ngay còn kịp.

6. Anh ấy luôn cho mình là đúng

Có thể nói con trai luôn muốn nắm thế chủ động và quyền quyết định trước mọi vấn đề, nhưng điều gì cũng có giới hạn của nó. Nếu anh ấy của bạn là một đối tượng không biết lắng nghe ý kiến từ bạn hay của bất kỳ người nào khác, họ luôn luôn cho mình là đúng thì bạn cũng nên xem xét lại mối quan hệ này. Một người đàn ông yêu thương bạn sẽ biết lắng nghe và cùng bạn chia sẻ mọi khó khăn cũng như dự định, họ sẽ biết tôn trọng từng ý kiến mà bạn đưa ra, chứ không độc đoán quyết định một mình.

7. Anh ấy luôn luôn chỉ thích nói về mình

Nếu trong các cuộc hẹn hò, anh chàng của bạn chỉ thích nói về những thành tích cũng như các điểm mạnh của bản thân và coi đó là một câu chuyện chính thì bạn cũng nên xem xét lại đối tượng này. Điều đó đồng nghĩa với việc, anh ta không để ý gì đế chuyện của bạn mà chỉ biết coi trọng bản thân. Có thể những điều mà anh ta nói hoàn toàn đúng sự thật, nhưng một người đàn ông thông minh sẽ không bao giờ tự tâng bốc hay tự tán thưởng về bản thân mình. Nếu thực sự, người ấy của bạn là một người giỏi giang thì không cần anh ta nói người khác cũng có thể nhận ra điều đó.

Theo Khampha

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>