Taylor Swift chi hơn nghìn đô la giúp fan chữa bệnh

Rebekah Bortnicker là một fan trung thành của Taylor Swift. Cô thường xuyên đăng những bức ảnh cùng video tự làm giành cho thần tượng lớn của mình. Thật may mắn là vào ngày 9.1, video mà Rebekah tải lên MXH Tumblr đã được cô ca sĩ 25 tuổi để ý tới.

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan - 1

Nữ ca sĩ Taylor Swift.

Taylor rất yêu thích video này và sau đó đã để lại một thông điệp bí ẩn dưới video, “Tôi có một giấc mơ kì lạ nhất đêm qua. Ai đó để lại…”. Điều này đã khiến Rebekah vô cùng hạnh phúc mà không biết rằng còn nhiều điều bất ngờ nữa đang chờ cô.

Vào ngày thứ Hai, một hộp các-tông lớn được gửi tới cho Rebekah với dòng logo của công ty chuyển phát nhanh FedEx được chuyển thành SwiftEx.

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan - 2

Hộp các-tông được đổi tên từ FedEx thành SwiftEx.

Cô hồi hộp mở ra và thấy một bức ảnh, một vài tờ ghi chú, một sợi dây chuyền, một bức tranh sơn tự làm và một chiếc ví với một tờ séc 1989$ cùng thông điệp “Rebekah, bây giờ bạn có thể dùng 1989$ này để trả cho khoản nợ sinh viên”.

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan - 3

Phong bì thư với chữ viết tay của Taylor.

Thậm chí, Taylor còn gửi tặng Rebekah một chiếc vòng cô đã từng dùng với lời nhắn, “Beks, (chiếc vòng này) từng là của mình, giờ (nó) là của bạn”. Quá bất ngờ, Rebekah đã vô cùng cảm động và òa khóc vi sự quan tâm của Taylor Swift dành cho cô.

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan - 4

Những món quà ý nghĩa dành cho Rebekah.

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan - 5

Những dòng thư tay của Taylor dành cho Rebekah.

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan - 6

Rebekah òa khóc vì quá hạnh phúc.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Taylor Swift gửi tặng những món quà cho fan . Trong tháng 12, Taylor cũng đã gửi những món quà bất ngờ cho một giáo viên tại Arizona và một fan nhí của cô tại Conecticut.

Theo Đỗ Hiếu (Dailymail

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>