Nhóm nhạc EXO thắng lớn tại lễ trao giải danh giá của Trung Quốc

Tại lễ trao giải Hoa Đỉnh lần thứ 14 được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc, EXO đã vinh dự được xướng tên tại hạng mục “Nhóm nhạc thần tượng toàn cầu xuất sắc nhất”. Hai thành viên của EXO là Chen và Lay đã có mặt tại buổi lễ để thay mặt nhóm nhận giải thưởng trên.

EXO thắng lớn tại lễ trao giải danh giá của Trung Quốc - 1

Nhóm EXO nhận giải thưởng Nhóm nhạc thần tượng toàn cầu xuất sắc nhất.

Trong bài phát biểu sau khi nhận giải, cả hai đã bày tỏ, “Đây là một vinh dự của EXO khi nhận được giải thưởng lớn như vậy và nhóm rất biết ơn. Nhóm sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành một EXO xứng đáng với danh hiệu ‘Nhóm nhạc thần tượng toàn cầu xuất sắc nhất’. Nhóm sẽ trở lại với một hình ảnh tốt hơn trong năm 2015”.

EXO thắng lớn tại lễ trao giải danh giá của Trung Quốc - 2

Chen và Lay có mặt để nhận giải thưởng thay cho nhóm.

Giải thưởng Hoa Đỉnh là một trong những giải thưởng uy tín nhất, được tài trợ bởi các cơ quan quản lý thuộc chính quyền Trung Quốc. Những người chiến thắng được lựa chọn dựa trên số phiếu bầu của ban giám khảo, các chuyên gia ngành công nghiệp và công chúng.

Theo Đỗ Hiếu

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>