Khánh Ly chưa thể vượt qua ‘cú sốc’ mất đi một nửa để về nước

Vì người bạn đời – nhà báo Nguyễn Hoàng Đoan đột ngột qua đời vào ngày 7/1 vừa qua do bạo bệnh tại Mỹ, nên chuyến về nước ngày 12/1 và liveconcert của nữ danh ca Khánh Ly diễn ra tại Bình Dương vào ngày 23.1 sẽ được hoãn lại vào cuối tháng 2, đầu tháng 3.

Khánh Ly chưa thể vượt qua 'cú sốc' để về nước

Trích lá thư của nữ danh ca gửi đến truyền thông, khán giả tại quê nhà:

Trong những ngày đau buồn nhất, tôi rất xúc động và cảm ơn thật nhiều khi nhận được những lời chia sẻ, động viên tôi trong lúc này từ thân hữu, đồng nghiệp, khán giả tại Việt Nam và khắp nơi. Trước sự ra đi đột ngột của người thân, tôi không thể thực hiện những buổi hát như dự kiến. Tôi sẽ cố gắng trong thời gian sớm nhất để ổn định sức khỏe, tinh thần để trở về gặp mọi người và thực hiện những đêm hát, những buổi cầu nguyện nhà thờ, công tác hội từ thiện… như dự kiến. Như chúng ta mong đợi và đó cũng là thực hiện di nguyện của người quá cố – anh Nguyễn Hoàng Đoan. Công ty Đồng Dao sẽ đại diện tôi thông tin sớm nhất đến truyền thông và khán giả.

Xin tri ân và cám ơn tất cả

Khánh Ly

California ngày 11/01/2015”.

Khánh Ly chưa thể vượt qua 'cú sốc' để về nước

Về vấn đề vé, khán giả đã mua nếu vẫn còn nhu cầu và sắp xếp được thời gian xem, BTC sẽ đóng dấu lại ngày diễn mới. Ngược lại, BTC sẽ hoàn tiền lại cho mọi người tại địa chỉ: 164 Pasteur, Quận 1, TP.HCM.

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>