Kẹp 3 phóng nhanh, lao vào bồn hoa, 3 thanh niên bị thương nặng

Vào khoảng 11h30 đêm ngày 16/1, tại ngã giao giữa đường Trần Hưng Đạo – Đông A, T.p Nam Định, đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng làm 3 người bị thương nặng.

Kẹp 3 phóng nhanh, lao vào bồn hoa, 3 thanh niên nguy kịch

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Theo cơ quan chức năng cho biết: Vào thời điểm trên, ba thanh niên kẹp 3 trên một chiếc xe máy sau khi đi nhậu về đã chạy với tốc độ cao, do không làm chủ được tốc độ nên đã đâm thẳng trực diện vào bồn hoa trước cổng công viên Truyền Thống và bị thương nghiêm trọng.

Tại hiện trường, 1 người chảy máu sau đầu bất tỉnh, 1 người dập xương gò má, 1 người dập vỡ xương sọ mặt phía trước nguy hiểm đến tính mạng.

Bạn bè của nạn nhân đi sau cho biết, tất cả đều là sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp ở Hà Nội xuống thực tập tại trường ĐH.Secuture. Cả ba thanh niên này đều quê Phú Thọ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng, Công an khu vực, lập tức có mặt, giải toat hiện trường, đồng thời đưa các nạn nhân đi viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>