Jennifer Lopez trở lại màn bạc trong cuộc tình với ‘phi công trẻ’

Nhân vật của là giáo viên 40 tuổi Claire Peterson – người đang mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân nhàm chán và thiếu vắng tình yêu. Nỗi cô đơn yếu đuối đã khiến Claire ngã vào vòng tay chàng “phi công trẻ” mạnh mẽ sống cạnh nhà. Nhưng trớ trêu thay, Noah Sandborn ấy mới chỉ là học sinh trung học, chơi thân với con trai Claire. Trong thâm tâm, Claire không còn muốn tiếp tục mối quan hệ với Noah, nhưng giây phút yếu lòng ngắn ngủi trong quá khứ đã trở thành một mối đe dọa dai dẳng. Noah không những không buông tha cho Claire mà còn liên tiếp đưa ra các ám hiệu nguy hiểm khiến cô giáo của cậu đứng trước nguy cơ mất cả gia đình và sự nghiệp.

Jennifer Lopez trở lại màn bạc trong cuộc tình rắc rối với 'phi công trẻ'

Trailer của không chỉ “đốn tim” khán giả bằng một nhịp phim nhanh và các tình tiết gay cấn, mà còn hé lộ những gương mặt diễn viên vừa có tài vừa có sắc. Người đẹp vô cùng nóng bỏng Jennifer Lopez với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn sẽ đem đến một vai diễn giàu cảm xúc. Còn chàng “phi công trẻ” bên cạnh cô chính là cựu người mẫu – diễn viên 27 tuổi Ryan Guzman, người đã từng chinh phục khán giả với vai Sean trong “Step Up Revolution” và “Step Up: All In”.

Jennifer Lopez trở lại màn bạc trong cuộc tình rắc rối với 'phi công trẻ'

“The boy next door” cũng đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Rob Cohen sau 3 năm nghỉ ngơi. Từng thực hiện nhiều bộ phim hành động bom tấn như “Dragonheart”, “The Fast and the Furious”, “xXx”, “The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor”, vị đạo diễn 65 tuổi giờ muốn thử sức với một bộ phim hạn chế về kinh phí sản xuất nhưng vẫn chứa đựng đầy đủ các yếu tố hấp dẫn. Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ “The boy next door” mang tới cho khán giả vào ngày 30/01/2015 tới.

Trung Kien

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>