Hoài Lâm tổ chức nhạc hội tri ân khán giả ở Hà Nội

Nổi lên từ chương trình Gương mặt thân quen 2014, cái tên Hoài Lâm vẫn đang hot suốt hơn nửa năm qua. Nam ca sỹ đến nay cũng có lượng fan khá lớn ở khắp cả nước, trong đó có fanclub ở Hà Nội với khán giả mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, hoàn cảnh.

Hoài Lâm tổ chức nhạc hội tri ân khán giả Thủ đô
Hoài Lâm làm nhạc hội tri ân khán giả thủ đô

Khi được hỏi về fanclub này, Hoài Lâm chia sẻ: “FC Hoài Lâm Hanoi đã trở thành một ngôi nhà ấm cúng, là hậu phương cho Lâm mỗi lần ra Hà Nội biểu diễn. Không thể kể đến những phút ban đầu còn bỡ ngỡ, xa lạ. Mỗi lần ra Hà Nội biểu diễn, Lâm được fan ở đây tổ chức đi cổ vũ rất nhiệt tình. Sau nhiều lần hội ngộ, tình cảm của Lâm với fan đã hòa làm một, tất cả như những người trong một gia đình. Khi về TP.HCM, dù cách xa hàng ngàn cây số nhưng chính điều đó càng làm cho tình cảm và sự thân thiết thêm đong đầy”.

Hoài Lâm tổ chức nhạc hội tri ân khán giả Thủ đô
Quán quân Gương mặt thân quen và một thành viên FC

Vì những tình cảm mà fan Hà Nội dành cho mình, Hoài Lâm đã quyết định tổ chức một ngày nhạc hội mang tên “Zj-music” để tặng fan ở đây. Anh sẽ kết hợp cùng các thành viên FC Hà Nội để tạo nên một bữa tiệc âm nhạc ấm cúng. Chương trình có sự góp mặt của những khách mời như ca sỹ nhí Quang Anh, Á quân Ngôi sao Việt Soobin Hoàng Sơn, Kiều Phạm

Hoài Lâm tổ chức nhạc hội tri ân khán giả Thủ đô
Quang Anh The Voice Kids, Kiều Phạm và Soobin Hoàng Sơn cũng tham gia nhạc hội

Trên trang cá nhân của mình, Hoài Lâm cũng hứa: “Tôi sẽ hát bằng cả trái tim”. Ngày hội sẽ được diễn ra vào lúc 14h ngày 18/1/2015 tại Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh – Hà Nội.

Hoàng Mai (Theo Giadinhonline

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>