Chương trình ‘Giọng hát Việt nhí’ mùa 3 chính thức khởi động

 Ngay từ những ngày đầu được công bố sẽ có mặt tại Việt Nam, Giọng hát Việt nhí đã tạo nên một sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả. Đây là một chương trình hiếm hoi tại Việt Nam dành cho các em có độ tuổi 9 -15 tuổi. Sức nóng của chương trình ngày càng tăng nhiệt nhờ chất lượng vượt trội ở cả hai mùa giải, thu về khá nhiều giọng hát tiềm năng.

Đến thời điểm hiện tại, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Đây cũng là nơi tìm ra những tài năng nhí nổi trội, cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà như: Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên – Nguyễn Quang Anh, thần đồng dân ca Phương Mỹ Chi; mùa thứ 2 nổi trội có Quán quân Thiện Nhân, hay Doraemon tóc xù Hoàng Anh.

'Giọng hát Việt nhí' mùa 3 chính thức khởi động
Top 3 Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2

Nhớ lại những ngày đầu đăng ký dự tuyển, “Cô bé đu đủ” – Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2- Thiện Nhân bật mí rằng: “Lúc đó con ngồi chờ đến lượt thi chung dãy ghế với anh Minh Tài. Đợi khá lâu nên con muốn đi ra ngoài một xíu nhưng mà anh Tài chặn chân con lại không cho con ra. Con nói với anh Tài nếu anh không cho em ra là em uýnh (đánh) anh đó (cười). Đó là lần đầu tiên con gặp anh Tài và không ngờ sau này lại chung đội với anh.”.

'Giọng hát Việt nhí' mùa 3 chính thức khởi động
Thiện Nhân

“Hoàng tử tóc xoăn” Hoàng Anh cho biết: “Con phải cùng bố dậy từ rất sớm để bắt tàu lên Hà Nội. Lúc đó con vẫn còn ngái ngủ và người thì rất mệt. Khi vừa đến nơi, nhìn thấy mọi người đến rất đông, con cảm thấy lo lắng và sợ mình sẽ không đủ tự tin để vào thử giọng. Để lấy lại tinh thần, con đã nhảy nhót một tí cho khỏi hồi hộp ạ.”.

'Giọng hát Việt nhí' mùa 3 chính thức khởi động
Hoàng Anh

Còn bé Trần Kayon Thiên Nhâm chia sẻ: “Con còn nhớ lúc vào phòng gặp cô Lưu Thiên Hương, con hát 3 câu đầu không run nhưng hát câu thứ 4 thì run không hát được. Cô Hương bảo con dừng lại không hát nữa. Con buồn và muốn chạy ra ôm mẹ khóc. Nhưng sau đó cô lại nói tiếp, cô nói con dừng là để con chuẩn bị gặp cô ở vòng sau. Lúc đó, con hạnh phúc vô cùng. Con không thể diễn tả được cảm giác lúc đó.”.

'Giọng hát Việt nhí' mùa 3 chính thức khởi động
Thiên Nhâm

Trước sự quan tâm từ phía công chúng và sức hút rất lớn của cuộc thi thì chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 3 đã chính thức khởi động. Vòng sơ tuyển trực tiếp ở Hồ Chí Minh sẽ diễn ra 3 ngày từ ngày 31/1 đến ngày 1/2/2015 tại trường Phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh.

Duy Hạt Dẻ (Theo Giadinhonline

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>