Bật mí những bí mật về “chuyện ấy” và đàn ông

1. Có 2 loại đàn ông: xứng đáng và không xứng đáng. Đừng hò hẹn hay kết hôn khi bạn chưa thể phân biệt được sự khác nhau giữa hai loại này!

2. Đàn ông xứng đáng là những người biết chở che. Họ sẽ bảo vệ trái tim bạn, cảm xúc của bạn, giữ gìn danh dự cho bạn, đấu tranh cho sức khỏe thể chất, trí tuệ, tinh thần của bạn. Lựa chọn người đàn ông xứng đáng và lựa chọn cuộc sống!

Bí mật về 'chuyện ấy' và đàn ông

3. Bạn không phải cái ô tô. Nếu bạn gặp ai đó muốn “lái thử” cơ thể bạn, tâm hồn bạn và cảm xúc của bạn, tốt nhất nên chỉ anh ta tới chỗ mua xe, và đừng bao giờ thèm nhìn lại.

4. Có một câu rất đúng thế này: “Tâm hồn người phụ nữ rất mong manh”. Xin bạn lưu ý thêm rằng người đàn ông không xứng đáng sẽ từ chối trân trọng sự thật này. Họ sẽ đùa cợt với cảm xúc người phụ nữ mà không mảy may tiếc thương, rung cảm. Chính vì lẽ đó, bạn phải biết cách tự bảo vệ trái tim mình.

5. Người đàn ông tốt cần được đối xử như đàn ông tốt. Đàn ông không xứng đáng thì nên bỏ qua, cứ để mặc anh ta với sự cô đơn.

6. Bạn gặp được người đàn ông tuyệt vời này nhưng anh ấy đã có con và không chăm sóc, không chu cấp, cũng không nhìn mặt chúng. Cách ứng xử tốt nhất của bạn là: Trả anh ta về cho mẹ của những đứa con của anh ta, đừng tiếc, đừng phạm chung một lỗi lầm như người mẹ khốn khổ kia.

7. Loại đàn ông không xứng đáng coi sex như một môn thể thao, phụ nữ như chiến lợi phẩm và trẻ con là cỏ rác. Đừng cho phép mình trở thành “bàn thắng” tiếp theo của anh ta.

8. Những người phụ nữ nuôi dưỡng lòng đố kị, hận thù, bám lấy những đắng cay thường không có lòng vị tha, rồi họ sẽ tự làm tan vỡ trái tim mình.

9. Lựa chọn bạn đời sai và bạn sẽ rơi vào cuộc sống như địa ngục. Người phụ nữ thông minh sẽ học cách chọn chồng sáng suốt nhất.

10. Những anh chàng “cục cưng của mẹ” chỉ hợp với kiểu phụ nữ duy nhất thôi: Chính là mẹ anh ta. Bạn không bao giờ cắt được “mối tình” sâu sắc giữa những anh chàng “cục cưng” này và mẹ của họ đâu, cho nên vì lợi ích của chính bạn, hãy tránh xa họ ra, cứ để họ lao về nhà với mẹ.

11. Yêu bản thân: Nếu bạn không có thứ này, tốt nhất là nên rút khỏi tình trường. Bởi nếu bạn không yêu chính mình, người đàn ông nào có thể yêu bạn được?

Bí mật về 'chuyện ấy' và đàn ông

12. Đừng vội đánh giá “mọi đàn ông đều như nhau” chỉ vì lỗi lầm của một người đàn ông đã gây ra cho bạn.

13. Hầu hết phụ nữ lựa chọn người yêu theo cách phức tạp. Họ đi qua cả mớ trải nghiệm cảm xúc đắng cay do những gã tồi, những kẻ vui chơi qua đường để lại. Đừng biến mình thành người phụ nữ ngậm ngùi đắng cay với trái tim tan vỡ. Hãy học cách chọn đúng người trước khi quá muộn.

14. Bạn đang phân vân: “Nếu mình chuyển đến ở chung với anh ấy, anh ấy có cưới mình không?”. Câu trả lời là: “Không chắc đâu”. Đừng tin chắc, hãy thử kiểm tra 2 cách sau: a) Hỏi những người đàn ông tử tế, b) Kiểm chứng từ chính những người phụ nữ đang mòn mỏi trong vô vọng chờ người đàn ông mình đang chung sống sẽ hỏi cưới, mà ngày đó mãi chưa thấy xảy ra.

15. Bạn không phải đàn ông, bởi thế bạn sẽ không bao giờ: Là kiểu mẫu cho đàn ông noi theo, là thầy của đàn ông, hay là “bậc đàn anh” của họ, đừng “nhiệt tình” bảo ban dễ khiến họ bực mình.

16. Nếu bạn chưa biết loại đàn ông ghét phụ nữ là gì, hãy dành thời gian tìm hiểu lại. Vì chính lợi ích của bạn, lòng kiêu hãnh và sự an toàn của bạn, nên tránh kiểu đàn ông này ra.

Bí mật về 'chuyện ấy' và đàn ông

17. Đừng bao giờ tự lừa dối mình. Sắc đẹp của bạn, cơ thể khỏe mạnh của bạn, kỹ năng tình dục của bạn, khả năng nội trợ, sự nữ tính, tính cách đẹp của bạn… không bao giờ là đủ với một người đàn ông.

18. Nếu đối tượng đang hẹn hò làm những việc như: hứa sẽ gọi điện cho bạn rồi không gọi, lên cuộc hẹn với bạn rồi hủy, đến muộn, hoặc đùa cợt cảm xúc của bạn, hãy ghi nhớ những điều đó nhé. Bởi đó chính là những dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh chàng không trân trọng bạn, không yêu bạn và không quan tâm đến bạn.

19. Những người phụ nữ độc thân luôn giận dữ, cay cú, thù địch, hiếu chiến, thiếu vị tha rồi sẽ trở thành những bà vợ tức giận, cay cú, thù địch…

20. Trân trọng và hiểu được cái tôi của đàn ông là điều mọi phụ nữ phải có nếu muốn tìm được một tình yêu lành mạnh, vững vàng.

Bí mật về 'chuyện ấy' và đàn ông

21. Nếu chọn một gã đàn ông không xứng đáng, loại “ma cô”, sở khanh, côn đồ… bạn đừng phàn nàn khi gã chơi đùa với cảm xúc của bạn, lợi dụng bạn, bỏ bạn bơ vơ khi mang bầu, đánh đập hay làm tổn thương bạn. Nhớ rằng, quyền tự do lựa chọn là của bạn, nhưng chính bạn đã lựa chọn ở bên gã.

23. Trước một người đàn ông đang cố gắng tìm kiếm bản thân mình, hãy ngay lập tức nói lời “bye bye” với anh ta mãi mãi. Anh ta có thể tìm thấy bạn, nhưng lại không tìm ra chính bản thân mình ư?

24. Anh ta muốn hoặc đòi hỏi bạn “chuyện ấy” trong khi hai người chưa là vợ chồng. Hãy viết câu này nhé: “Không có gì phải băn khoăn, tranh cãi hay đắn đo suy nghĩ: Anh ta không hề trân trọng và không xứng đáng với bạn!”.

25. Phụ nữ hư cũng giống như sữa hỏng, thịt thiu, hoa quả nẫu, bánh mì cũ… Bạn thấy viễn cảnh rồi chứ? Đừng bao giờ làm một phụ nữ hư.

26. Trông chờ một người đàn ông tồi làm mọi việc trong danh dự là điều không tưởng.

27. Bạn hỏi: “Tại sao anh ấy không gọi cho mình thường xuyên hơn? Tại sao anh ấy không theo đuổi mình nhiệt tình hơn và tại sao anh ấy không chứng tỏ rằng anh ấy yêu mình?”. Trả lời: Anh ấy đâu có thích bạn. Nếu bạn không để cho anh ta đi và tiếp tục cuộc sống riêng của mình, bạn sẽ khiến anh ấy trở thành rào cản mình kiếm tìm tình yêu đích thực.

Bí mật về 'chuyện ấy' và đàn ông

28. Có những người đàn ông thích đánh đàn bà, bởi làm thế họ có cảm giác mình đang thống trị, mình có sức mạnh. Nếu bạn trao mình cho một trong những gã đó, cầm chắc bạn trở thành cái bịch bông cho anh ta trút giận. Hãy học cách phát hiện và tránh xa kiểu đàn ông này.

29. Đừng bao giờ để những người phụ nữ có cái nhìn chua chát về đàn ông ảnh hưởng đến nhìn nhận của bạn về “một nửa thế giới”, kẻo những cảm xúc tiêu cực của họ sẽ chuyển hết sang bạn. Rồi bạn sẽ thấy mình trở nên giận dữ, hoài nghi và xa lánh mọi đàn ông.

30. Có sự khác biệt lớn giữa tình yêu và tình dục. Hầu hết đàn ông nhận biết được sự khác biệt này, phụ nữ nên học theo họ càng sớm càng tốt.

31. Đừng tự lừa dối một khi bạn có quan hệ thể xác với người đàn ông không phải là chồng mình. Anh ta có thể không thừa nhận, nhưng thực sự anh ta không còn tôn trọng bạn.

32. Chẳng gì đẹp đẽ, quyến rũ, nhạy cảm và đắm say lòng người hơn một người phụ nữ có tâm hồn nhẹ nhàng, thư thái!

Theo Depplus

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>